logo_thanh_tyrusc__jpg_
tham_thanh_truc_logo_jpg

Rèm Cuốn Văn Phòng

rem-cuon-van-phong - ảnh nhỏ  1
Rèm Cuốn Văn Phòng

Rèm Cuốn Văn Phòng

0 đ

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Rèm Cuốn Văn Phòng sản phẩm có công năng tuyệt vời, được phần lớn hầu hết các văn phòng hay nhà ở sử dụng.
Cũng như các loại rèm khác Rèm cuốn văn phòng rất dễ sử dụng, nó có cấu tạo đơn giản, bạn có thể điều chỉnh độ che của rèm bằng dây kéo. Che toàn phần, che nửa phần hoặc điều chỉnh che một ít theo độ hạ rèm mà bạn mong muốn. Cấu tạo cơ bản của rèm thường gồm 2 phần chính:
* Vải rèm: Chất liệu thông dụng thường được sử dụng để sản xuất rèm cuốn từ sợi tổng hợp poyester. Chất liệu này thường được tráng phủ lớp nhựa chống nắng, cách nhiệt. Ngoài ra thì có một số loại vải cuốn cao cấp khác, mỗi loại sẽ có kiểu dệt vải tương ứng.
* Hộp kĩ thuật và phụ kiện: Hộp kĩ thuật bao gồm ống cuộn, máng rèm, đầu kéo, dây kéo và các ke bát để liên kết. Bên dưới có 1 thanh đáy rèm bằng nhôm để kéo căng tấm rèm.
Ưu Điểm Rèm Cuốn Văn Phòng :
* Sản phẩm có khả năng che nắng tốt 100%, cách nhiệt, chống tia cực tím. Giúp giảm nhiệt cho căn phòng vào những ngày hè nóng bức với lượng nhiệt rất cao
* Hệ phụ kiện chất lượng, kéo nhẹ và êm, độ bền cao.
* Mẫu màu sắc đa dạng.
* Chất liệu vải không thấm nước. Vệ sinh đơn giản, lau chùi bằng khăn ẩm.
* Ứng dụng lắp được nhiều vị trí: Văn phòng, gia đình, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm, sân vườn tại các ô cửa sổ, cửa kính nhìn ra ngoài.

Mô tả chi tiết

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 9 Phố An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 0988535757
Email: noithatthanhtruc2012@gmail.com